ขาย เครื่องดื่มน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ เพื่อสุขภาพ (Mushroom Drink)
ราคาถูก 1,295 บาท
น้ำเห็ด 6 สายพันธุ์เพื่อสุขภาพ mushroom drink จากประเทศไต้หวัน
เครื่องดื่มน้ำเห็ดสกัด 6 สายพันธุ์ เพื่อสุขภาพ
(Mushroom Drink)
น้ำเห็ดสมุนไพรจีน-ญี่ปุ่น รวมกว่า 6 ชนิด
ส่วนประกอบที่สำคัญ
1
|
ฟรุดโตส
|
3.50%
|
2
|
เห็ดซางหวง
|
1.90%
|
3
|
เห็ดไป๋หวาหรง
|
.80%
|
4
|
เห็ดจีซง
|
1.80%
|
5
|
เห็ดจางจือ
|
1.50%
|
6
|
เห็ดตังถั่งเช่า
|
1.50%
|
7
|
เห็ดไมตาเกะ
|
1.50%
|
8
|
พลัม
|
1.50%
|
ขนาดบรรจุ : 400 มล./ขวด
วิธีเก็บรักษา
: โปรดเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นหรืออุณหภูมิ 35 C
อย่าให้ถูกแสงแดดโดยตรงปิดภาชนะให้แน่นอยู่เสมอ
วิธีรับประทาน :
ควรบริโภคก่อนอาหารเช้า - ก่อนเข้านอน วันละ 2 ครั้งๆ ละ 30 cc
แล้วดื่มน้ำอุ่นตามอีก 1 แก้ว
เลขทะเบียน
: อย.10-3-21149-1-0003
ไม่มีผลในการป้องกันรักษาโรค
น้ำเห็ดสกัด
6 สายพันธุ์ ประกอบ ไปด้วยเห็ดชั้นดี 6 สายพันธุ์ด้วยกัน คือ
เห็ดซีจง เห็ดซางหวง เห็ดไป๋หวาหรง เห็ดไมตาเกะ เห็ดจางจือ และเห็ดตังถั่งเช่า
เห็ดตังถั่งเช่า
เห็ดตังถั่งเช่า "ฤดูหนาวเป็นหนอน
ฤดูร้อนเป็นหญ้า" เรียกอีกชื่อว่า "ถั่งเช่า" เป็นสมุนไพรชนิดที่มีราคาแพง
ส่วนประกอบสำญที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนหลายชนิดและโปรตีนน้ำตาลที่เกาะกลุ่ม
ก้อนซ้อนกัน และน้ำตาลกลูโคส วิตามิน B12 , E , K
เห็ดจีซง
เห็ดจีซง เห็ด จีซง มีชื่อเรียกทางวิชาการคือ
Agarieus blazel Murill มีชื่อเรียกอีกว่า เห็ด บราซิล หรือเห็ดพระอาทิตย์
มีแหล่งกำเนิดในอเมริกาใต้บราซิล ส่วนใหญ่อยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล
ในเขตภูเขานอกชานเมืองซานเปาโล ในปี 1965
ชาวเชื้อสายญี่ปุ่นในถิ่นนั้นได้ส่งกลับญี่ปุ่นเพื่อทำการวิจัยและได้เข้า
สู่ตลาดญี่ปุ่นในเวลาต่อมา
เห็ดไมตาเกะ
เห็ดไมตาเกะ สรรพคุณ ทางยา :
ซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูงและโรคมะเร็ง
และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันจากคุณประโยชน์ที่สำคัญนี้
และเห็ดไมตาเกะยังช่วยขับสารพิษที่ตับ และปอด เพราะในเห็ด
ประกอบด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเช่น โปตัสเซียม แมกนีเซียม
ไฟเบอร์ กรดอะมิโน จึงมีคุณสมบัติในการช่วยลดความดันโลหิต
และรักษาระดับน้ำตาลในเลือด
เห็ดไป๋หวาหรง
เห็ดไป๋หวาหรง ไป๋หวาหรง
เป็นเห็ดราชนิดหนึ่งที่ใช้เป็นยาของรัสเซีย
ส่วนประกอบที่ใช้ได้ผลได้รับความสนใจจากการวิจัยจากสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี
และประเทศต่างๆอย่างกว้างขวาง
เห็ดซางหวง
เห็ดซางหวง เป็นเห็ดที่เกิดตามช่องรูไม้
เรียกว่าเห็ดซางหวง แต่ละปีจะเติบโตอย่างช้าๆใช้เวลาหลายปี
ซางหวงจะอาศัยเติบโตบนต้นหม่อนเท่านั้น
มีลักษณะเป็นสีดำแข็งเหมือนกิ่งไม่ที่เปลี่ยนแปลงรูปร่าง
สังเกตได้ว่าข้างนอกเป็นสีดำ ข้างในเป็นสีแหลืองสด
ที่ประเทศจีนตั้งแต่โบราณซางหวงเป็นยาที่มีชื่อเสียงในการขับปัสสาวะ บำรุงกระเพาะ
แก้ท้องเสีย
แต่หลายปีที่ผ่านมาซางหวงได้รับความสนใจทางสรรพคุณในการรักษามะเร็งอย่างได้ ผล
ยับยั้งเนื้องอก และโรคภูมิแพ้
เห็ดจางจือ
เห็ดจางจือ ราชาเห็ดหลินจือ
เป็นเห็ดพันธุ์ที่เกิดเฉพาะในใต้หวัน กระจายในเขตภูเขาไต้หวันสูงเหนือระดับทะเล
450-2000 เมตร อยู่ในกลางต้นหนิวจากที่ผุแล้ว จะมีกลิ่นที่หอมของจางเจือสีเหลือง
ส่วนประกอบของจางจือซับซ้อน มีสารที่ไวทางกายภาพ เช่น วิตามิน นิวคลีอิค เป็นต้น
ข้อแนะนำในการดื่มน้ำเห็ดสกัดเพื่อสุขภาพ
1.วิธีการรับประทาน วันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 30 cc
ก่อนอาหารและก่อนนอน แล้วดื่มน้ำตามมากๆ (ประมาณ 2-3 แก้ว)
เพราะน้ำจะเป็นตัวพาน้ำเห็ด และสารอาหารต่างๆ ไปหล่อเลี้ยงและฟื้นฟูส่วนต่างๆ
ของร่างกาย
และจะเข้าไปฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมถอยให้กลับมาแข็งแรงขึ้นเซลล์คือหน่วยย่อยที่เล็กที่สุดของร่างกาย
ร่างกายประกอบด้วยเซลล์หลายล้านเซลล์เมื่อเซลล์แข็งแรงขึ้นก็ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น
2.ควรทานก่อนอาหารอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปถึงจะเห็นผลดี
ขอแนะนำว่าตอนเช้าคุณตื่นขึ้นมาให้คุณทานน้ำเห็ดเป็นอันดับแรก
เพราะว่าการทานน้ำเห็ดก่อนอาหารอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงขึ้นไปจะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารต่างๆ
ได้อย่างเต็มที่ สามารถดึงสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่
สามารถดึงสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
3.เมื่อท่านเปิดขวดน้ำเห็ดแล้ว
ควรเก็บไว้ในตู้เย็นเพื่อคงประสิทธิภาพ
4.สำหรับผู้ที่มีอาการของโรคเบาหวาน
และโรคกระเพาะให้ทานน้ำเห็ดหลังอาหาร และดื่มน้ำตามมาก ๆ (ยิ่งมากยิ่งดี)
5.สำหรับผู้สูงอายุ ที่มีอาการปวดข้อข้อเข่าเสื่อม
ชาตามปลายมือปลายเท้า ปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ ปวดหัว ไม่มีแรง หอบ เหนื่อยง่าย
กินข้าวไม่ได้ ช่วงแรกที่ทานน้ำเห็ด ท่านจะมีอาการเพิ่มมากขึ้น
อย่าตกใจให้ทานต่อไปแล้วอาการจะเริ่มดีขึ้น หรือขึ้นประมาณ 2-3 สัปดาห์
6.การล้างพิษ ในบางรายที่เริ่มทานใหม่ ๆ
อาจจะมีอาการไม่สบายท้อง ปวดท้อง ปวดเมื่อย ปวดเข่า ปวดข้อ ปวดศรีษะ ปวดกล้ามเนื้อ
บวมหรือมีผื่นขึ้น ร้อนๆ หนาวๆ มีเหงื่อออกมาก ไม่ต้องตกใจ หรือหยุดรับประทาน
เพราะอาการเหล่านี้เราเรียกว่าวิกฤตบำบัด หรือการล้างพิษ
เป็นช่วงของการปรับและฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น
อาการเหล่านี้จะหายภายใน 2-3 สัปดาห์ (ถ้ามีปัญหาเยวกับโรคที่เป็น
อาการจะปรากฏโรคให้เห็นหลังจากดื่มน้ำเห็ดไปแล้ว)
7.ข้อแนะนำ ควรทานยาที่แพทย์สั่งเป็นหลัก
และควรทานน้ำเห็ดควบคู่ไปด้วยโดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่อย่างใด
8.คนเรามีปัญหาสุขภาพร่างกาย
และโรคภัยมากน้อยแตกต่างกัน ย่อมมีขนาดในการทานน้ำเห็ดแตกต่างกัน บางคนป่วยมานานมาก
บางคนเพิ่งเริ่มป่วย บางคนป่วยหลายโรค เพราะฉะนั้นขนาดขนาดในการทานจึงแตกต่างกัน
บางคนทานขวดเดียวเห็นผล บางคนทาน 2-3 ขวดเห็นผล บางคนทาน 5-6 ขวดถึงจะเห็นผล
ควรทำใจให้เป็นกลางและลองทานให้ได้อย่างน้อย 3 ขวด (ทานอย่างต่อเนื่อง)
แล้วอาการของคุณจะดีขึ้น วันแรกที่ทานให้คุณจดไว้เลยว่าทานวันที่เท่าไหร่
อาการก่อนทานเป็นอย่างไร รับรองว่าอาการจะดีขึ้นจนคุณพอใจจากผลการทดลอง คน 100 คน
อาการเป็นที่น่าพอใจ 80 คน แต่คุณต้องทำตามที่เรานะนำและมีระเบียบในตัวเอง
9.น้ำเห็ดของเรามีจำหน่ายทั่วโลก
และมีอย.หรือคณะกรรมการอาหารและยารับรอง
อย.10-3-21149-1-0003
อย.10-3-21149-1-0003
10.ภายหลังที่ท่านมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว
พยายามอย่าหยุดทานให้ทานอย่างต่อเนื่อง แต่อาจจะลดปริมาณน้ำเห็ดลง
เพื่อจะให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงอยู่เสมอโรคภัยจะได้ไม่กลับมาอีก
แนะนำโรงงานผลิตน้ำเห็ดสกัด 6
สายพันธุ์
บริษัท : ผลิตโดยบริษัท เฮง อัน ฟาร์ม
อินดัสเทรียล จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2000
ประเทศไต้หวันปัจจุบันเป็นโรงงานอันหนึ่งในด้านการรวบรวมสมุนไพรจีนและต่างประเทศเพื่อนำมาสกัดเป็นอาหารเสริม
มาตรฐานการผลิต :
บริษัทมีมาตรฐานการผลิตตามหลักสากลทุกประการ โดยได้รับเครื่องหมาย ISO9001:
2008ตามมาตรฐานการผลิต
GMPและได้รับเกียรติบัตรหนังสือรับรองคุณภาพและโรงงานได้มาตรฐานการผลิตอาหารจากกระทรวงสาธารณสุข
หมายเลข
อย.10-3-21149-1-0003
อุปกรณ์ต่างๆ ในการผลิต :
ด้วยมาตรฐานการผลิตที่สูง
ทุกขั้นตอนจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ ทุกขั้นตอน